Danh mục sản phẩm
Điều hòa Daikin Điều hòa Trung Tâm ĐIỀU HÒA ĐỒ GIA DỤNG
Bài viết chọn lọc

Lượt xem: 2665

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG40N

Mã sản phẩm : kg40n

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG40N

3.700.000đ
Số lượng:

  Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG40N: 

  Kangaroo được biết đến là tập đoàn sản xuất đồ gia dụng lớn sô 1 Việt Nam. Các sản phẩm của kangaroo phục vụ tối ưu nhu cầu thiết thực của người dùng, cây nước nóng lạnh kangaroo kg40N được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với người dân Việt Nam, hình thức được cải tiến phù hợp với không gian của văn phòng và gia đình.

  Vượt lên khỏi giới hạn của một thiết bị đun nước nóng, cây nước nóng lạnh Kangaroo rất tiện ích cho văn phòng và gia đình. Khi công việc ngày càng bận rộn, người dùng cần một thiết bị thật là tiện nghi, tiện dụng thì cây nước nóng lạnh kg40n đáp ứng hơn cả điều đó. Ngoài tính năng là tự động đun nước và làm lạnh nước uống, cây nước nóng lạnh kangaroo còn có kiểu dáng bắt mắt làm cho căn phòng của bạn thêm sang trọng.

  Với bầu đun nước nóng bằng inox an toàn với tốc độ đun nhanh đáp ứng cho nhu cầu dùng nước nóng pha trà, pha cafe, pha sữa...

  Công nghệ làm lạnh bằng blook, làm lạnh nhanh, độ bền cao, chạy êm, tiết kiệm điện, tự động ngắt điện khi đủ nhiệt độ lạnh.

  Cây nước nóng lạnh kg40n có khoang cánh tủ dưới có tác dụng làm lạnh có thể để đồ uống hoa quả, làm lạnh đồ uống...tiện nghi hơn cho văn phòng của bạn.

  Mặt trước của cây nước kg40n đỏ bóc đô (đỏ đun) có hình hoa văn đẹp, mềm mại, tinh tế, làm cho căn phòng của bạn thêm sang trọng.


  Đặc điểm chính cây nước KG40N:

  => Tiện dụng, dễ dùng với 2 vòi riêng biệt nóng, lạnh có cánh tủ đóng lại hợp vệ sinh và tính thẩm mỹ cao, an toàn cho người dùng.
  => Hệ thống làm lạnh trực tiếp.

  => Phía sau của cây nước kg40N có công tắc nguồn nóng và lạnh. Khi người dùng muốn dùng chỉ có nước lạnh thì có thể tắt công tắc màu đỏ (bên vòi nóng), thì sẽ không có nước nóng để tiết kiệm điện. 

  => Khi vào mùa đông người dùng có thể tắt bên lạnh thì vòi bên nước lạnh sẽ chẩy ra nước thường.

  => Có ngăn bên dưới tiện cho để cốc chén, đồ uống
  => Cây nước nóng lạnh kangaroo kg40n được thiết kế rất tinh tế, hiện đại, sang trọng có thể đặt tại phòng khách, phòng giám đốc ...

  Thông số kĩ thuật cây nước mã KG40N:

  => Màu sắc: đỏ booc-do

  => Model: Kg40n

  => Điện áp: 220V/50Hz

  => Khối lượng: 19Kg

  => Kích thước: 37,5x41x5x108 cm

  => Công suất: CS Nóng: 500W - CS Lạnh: 100W

  => Bảo hành: 12 tháng


Gọi có giá tốt
Click số để gọi

1900.98.98.09
0901.782.888
MK