Giải pháp điều hòa cho các môi trường khác nhau ( Phần 4)

  14/12/2016

Điều hòa daikin trong Cửa hàng

Với đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất của họ thường nằm gần đó, các cửa hàng bán lẻ phấn đấu hướng tới cung cấp cho khách hàng của họ với kinh nghiệm mua sắm cuối cùng. Đó là kinh nghiệm bắt đầu với một môi trường thoải mái. Với Daikin giải pháp điều hòa không khí, các chủ cửa hàng có thể giảm chi phí mà không bị mất khách hàng hoặc nhân viên thoải mái. Hơn nữa, việc lựa chọn các đơn vị trong nhà được cung cấp bởi điều hòa Daikin đảm bảo lắp đặt linh hoạt bổ sung cho bất kỳ thiết kế nội thất cửa hàng và giúp khách hàng mua sắm lâu hơn.

điều hòa daikin trong cửa hàng

Trường học

 

Các cơ sở giáo dục, trường học thường xuyên phải đối mặt với ngân sách cố định và chi phí điện tăng cao. Công nghệ tiết kiệm năng lượng điều hòa Daikin của chúng tôi giúp các trường học giữ cho chi phí điện năng thấp. Ngoài các thiết bị điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng của chúng tôi, Daikin cung cấp các hệ thống trực thuộc Trung tâm có thể quản lý và giám sát các lớp học cá nhân cũng như toàn bộ các tòa nhà, tạo nên sự thoải mái cho sinh viên trong quá trình học tập mà không gây lãng phí năng lượng. Điều này cho phép tiền được chi tiêu một cách khôn ngoan hơn trong việc giáo dục các nhà lãnh đạo tương lai của xã hội chúng ta.

điều hòa daikin hệ thống trường học

Phương tiện giao thông công cộng

Các hoạt động nhộn nhịp của người dân tại tàu điện ngầm, đường sắt, và các trạm xe buýt có thể đặt ra nhu cầu cần thiết cho hoạt động sưởi ấm, làm mát và thông gió. Yêu cầu đặt ra cần nguồn năng lượng tích hợp sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng và hệ thống quản lý năng lượng có thể thay đổi  theo hoạt động giao thông và điều kiện môi trường. Thiết bị điều hòa không khí DAIKIN và hệ thống các giải pháp duy trì hoạt động đáng tin cậy hoạt động 24/7 để đảm bảo du khách đến nơi cần đến của họ một cách thoải mái nhất.

điều hòa daikin hê thống xe bus

Nguồn: https://www.daikin.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả