Công ty Cổ Phần Đầu Tư MK Việt Nam

  20/03/2015

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MK VIỆT NAM:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MK VIỆT NAM: (Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: MK REFRIGERATION ENGINEERING JOINT STOCK COMPANY). Được thành lập theo luật doanh nghiệp và đã được sở kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số: 0102362746.

  • Trụ sở chính:                 Địa chỉ: Số 2/277/276/278 đường Ngọc Hồi, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch:   35 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh xuân, Hà Nội
  • Điện thoại:                    0432.181.550 - 0901.782.888 - 0949.55.88.99
  • Mã số thuế:                   0107367593
  • Tài khoản :                   0301000358934

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MK VIỆT NAM tự hào là một trong những doanh nghiệp phân phối: Điều hòa không khí, Hút ẩm, Tủ đông, và các Sản phẩm gia dụng tại Việt Nam với năng lực và kinh nghiệm trong 20 năm qua. Với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp I của nhiều thương hiệu  lớn tại Việt Nam, MK luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chính sách hậu mãi nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho Khách hàng. 

Chúng tôi hiểu mong muốn của Khách hàng, với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của Khách hàng. Từ một doanh nghiệp chỉ phân phối sản phẩm đến các cửa hàng, đại lý cấp II, III, đến nay chúng tôi đã mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bán lẻ đến tay người tiêu dùng thành công, dựa trên các yếu tố chính:

Sản phẩm: Với định hướng có được uy tín, tín nhiệm của Khách hàng là doanh nghiệp có sự phát triển lớn mạnh, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm với dịch vụ bảo hành chính hãng. Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại MK luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, model mới nhất cùng với phiếu bảo hành chính hãng.

Giá bán: Là nhà phân phối của những thương hiệu lớn, cùng với một mô hình quản lý chi phí hợp lý nên chúng tôi cam kết giá sản phẩm đưa đến Khách hàng là mức giá tốt nhất cho các sản phẩm MK đang giới thiệu.

Dịch vụ: Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn, Khách hàng luôn cảm thấy được MK phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với các dịch vụ như: Tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, bảo trì, hướng dẫn sử dụng sản phẩm và dịch vụ bảo hành.

Tiện ích: Bất cứ nơi nào, lúc nào Khách hàng cũng có thể đến với Điện lạnh MK, trang web của chúng tôi được thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng. Ngoài việc luôn cập nhật thông tin giá cả thị trường, chúng tôi còn giúp Khách hàng lựa chọn và so sánh giữa các sản phẩm khác nhau để tìm mua được sản phẩm tối ưu nhất với nhu cầu của Khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm trên website đều được mô tả chi tiết các yếu tố kỹ thuật, các đặc điểm vượt trội để giúp Khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định và tránh mua nhầm sản phẩm không phù hợp với nhu cầu.

Trách nhiệm: Nhờ tất cả những ưu điểm đang có, kinh nghiệm về chất lượng sản phẩm chính hãng, dịch vụ tận tình, chu đáo, giá cả cạnh tranh cùng những tiện ích vượt trội, chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu MK lớn mạnh và nhận được sự tín nhiệm của Khách hàng. Chúng tôi mong muốn được phát triển, quan hệ với Khách hàng trong lâu dài nên chúng tôi cam kết luôn vì quyền lợi Khách hàng để phục vụ.

Cam kết của chúng tôi:

1. Mang đến Khách hàng: Sản phẩm chất lượng, chính Hãng, giá cả hợp lý và một dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

2. Tận tình, chu đáo phục vụ Khách hàng, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sự hài lòng của Khách hàng là thành công của chúng tôi.

 

 

 

 

Bình luận