Giải pháp điều hòa cho các môi trường khác nhau ( Phần 2)

  13/12/2016

Với lượng lớn nhiệt sinh ra trong điều hành máy chủ tại các công ty IT cũng có thể là nguy cơ lớn gây ra tổn hại đến các dữ liệu. Hệ thống điều hòa không khí Daikin không chỉ đáp ứng nhu cầu phục vụ 24/24 giờ, 

Trung tâm dữ liệu

Với lượng lớn nhiệt sinh ra trong điều hành máy chủ tại các công ty IT cũng có thể là nguy cơ lớn gây ra tổn hại đến các dữ liệu. Hệ thống điều hòa không khí Daikin không chỉ đáp ứng nhu cầu phục vụ 24/24 giờ, bảo vệ quanh năm những máy chủ tại các công ty lĩnh vực công nghệ thông tin mà còn cung cấp năng lượng tiết kiệm để giảm chi phí vận hành. Với rất nhiều trung tâm dữ liệu điện tử, tổ chức kinh doanh cũng như chính phủ đang chuyển sang dùng thiết bị điều hòa Daikin để cung cấp môi trường ổn định cho các máy chủ của họ.

điều hòa daikin trung tâm dữ liệu

HVAC Marine

Từ trời quá nóng của vùng nhiệt đới đến cái lạnh buốt của vùng cực, điều hòa không khí chịu được điều kiện khắc nghiệt. Nhu cầu đòi hỏi sản xuất điều hòa không khí thỏa mãn những yếu tố trên. Với kiến ​​thức chuyên môn của ứng dụng hàng hải, kinh nghiệm trong sản xuất điều hòa Daikin, chúng tôi đã tạo ra giải pháp tối ưu với hệ thống điều hòa, nó sự lựa chọn tốt nhất cho việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng bất cứ nhu cầu. Daikin cung cấp một 'giải pháp' cung cấp lạnh ổn định và đóng băng đến hàng hóa và môi trường thoải mái cho phi hành đoàn.

điều hòa daikin HVAC Marine

Chăm sóc sức khỏe

Đảm bảo môi trường không khí sạch sẽ chỉ là một trong những điều kiện tiên quyết cơ sở y tế đối với các thiết bị điều hòa không khí. Bệnh viện và phòng khám cần được quan tâm chặt chẽ đến hệ thống thông gió, kiểm soát độ ẩm, và phân phối luồng không khí cùng với hoạt động êm ái, độ tin cậy, và chi phí vận hành thấp. Điều hòa Daikin đáp ứng đầy đủ những thách thức này với các hệ thống linh hoạt và chuyên môn sâu rộng để bảo vệ môi trường lành mạnh cho cả nhân viên bệnh viện và bệnh nhân. Là một nhà sản xuất điều hòa không khí toàn diện, Daikin làm việc liên tục để đảm bảo môi trường lành mạnh bằng cách cung cấp không khí thoải mái và sạch sẽ.

điều hòa daikin trong bệnh viện

Nguồn: https://www.daikin.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả