Giải pháp điều hòa cho các môi trường khác nhau ( Phần 7)

  16/12/2016

Dược phẩm

Kiểm soát chất lượng cho các sản phẩm dược phẩm đầu tiên được bắt đầu bởi sự chính xác của nhiệt độ, độ ẩm, và chất lượng không khí. Vì những lý do này, các công ty dược phẩm đang ngày càng  lựa chọn Daikin để xử lý không khí, sưởi ấm, làm mát và cho giải pháp làm lạnh. Hệ thống điều hòa Daikin duy trì các tiêu chuẩn cao về chất lượng không khí trong nhiều khu vực và các đơn vị mô-đun của chúng tôi cũng có thể được thay đổi để phù hợp với mọi yêu cầu của môi trường làm việc. Cùng với sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm đáng tin cậy của chúng tôi, Daikin đã trở thành sự lựa chọn thông minh cho các công ty dược phẩm.

điều hòa daikin trong duoc phẩm

Container lạnh

Toàn cầu hóa là xu thế phát triển tất yếu của nền kinh tế thời nay, bởi vậy nhu cầu buôn bán trao đổi hàng hóa ngày càng gia tăng. Các sản phẩm cần bảo quản lạnh cũng không ngừng tăng, nhu cầu đảm bảo nhiệt độ thích hợp trên các container  lạnh rất lớn,và công nghệ của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc phân phối các sản phẩm thực phẩm cần bảo quản lạnh. Với kinh nghiệm trên 40 sản xuất điều hòa daikin , chúng tôi cho ra đời các sản phẩm điều hòa có dãi nhiệt độ từ -30 ℃ đến 30 ℃ để phục vụ quý khách hàng. Đối với các lô hàng dễ hỏng từ các trung tâm sản xuất trên toàn thế giới với các khu vực khác để tiêu thụ, sự cần thiết của điều hòa daikin là để bảo quản trong suốt quá trình vận chuyển tránh sản phẩm hư hỏng, thiệt hại về kinh tế.

điều hòa daikin trên container


Nhà máy rượu vang

Rượu vang ngày càng nhận được sự quan tâm , yêu thích của khách hàng, và số lượng du khách tới thăm quan nhà máy sản xuất mỗi năm đều tăng. Kiểm soát tối ưu các yếu tố điều kiện nhiệt độ và độ ẩm góp phần vào việc tạo ra một loại các sản phẩm rượu vang ngon nhất. Để đảm bảo cho việc dự trữ  sản phẩm nho sau thu hoạch và quá trình lên men rượu vang, quá trình chuyển đổi thành rượu vang. Daikin hiện đang cung cấp một 'giải pháp toàn diện' không chỉ bao gồm kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm trong các quá trình làm rượu vang mà còn là giải pháp điều hòa không khí cho các nhà hàng và cửa hàng quà tặng.

điều hòa daikin trong sản xuấ rượu vang

Theo Daikin.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả