Phân biệt các Mode nhiệt độ

  24/09/2016

Điều hòa Daikin bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 2010, chất lượng sản phẩm kèm theo dịch vụ chuyên nghiệp, quy mô của một tập đoàn sản xuất điều hòa hàng đầu thế giới đã khiến thị phần Daikin tại Việt Nam liên tục tăng trưởng liên tục và đến hiện tại Daikin đã thuộc dòng điều hòa bán chạy nhất tại Việt Nam trong phân khúc cao cấp. ( Phân khúc giá rẻ thuộc về Điều hòa Nagakawa)

Chọn và sử dụng điều hòa daikin đúng nhu cầu của khách hàng

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các Model điều hòa Daikin dân dụng loại máy treo tường để giúp các bạn hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm của Điều hòa Daikin, qua đó sẽ chọn được loại điều hòa phù hợp cho mục đích sử dụng của mình.

Điều hòa Daikin 1 chiều loại thường dung môi sử dụng  GasR410 ( không có inverter -> không có tiết kiệm điện): Ký hiệu Model FTNE25(35,50,60)MV1V trong đó FTNE nghĩa là loại điều hòa 1 chiều thường.các con số 25,35,50,60... là công suất tương ứng 9000BTU, 12000BTU, 18000BTU, 22000BTU..Đây là loại điều hòa phân khúc giá rẻ của Daikin, ưu điểm: giá thành khá rẻ, chạy bền bỉ, phù hợp với điều kiện sử dụng khắc nghiệt. đây cũng là dòng duy nhất của điều hòa treo tường Daikin không có chế độ inverter. Nếu thời gian bạn dùng điều hòa không nhiều, ngủ buổi trưa or bật cho dịu buổi tối, thì nên dùng loại này vì với thời gian dùng như vậy thì loại có chế độ inverter cũng không tiết kiệm được điện là bao nhiêu, chế độ inverter thì chỉ phát huy tác dụng khi bạn sử dụng ổn định điều hòa 1 thời gian dài trong ngày. Nhược điểm của dòng FNTE là ko tiết kiệm được điện khi sử dụng liên tục, không có chế độ sưởi như dòng 2 chiều.

Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter Dung môi Gas R32 (Model 2016): ký hiệu FTKC25(35,50,60,71)QVMV. Đây là model mới nhất 2016 với cải tiến thêm mắt hồng ngoại tăng khả năng nhận diện lưu lượng người trong phòng qua đó điều chỉnh công suất điều hòa phù hợp nâng cao khả năng tiết kiệm điện hơn so với Model 2014,2015. Ưu Điểm của dòng này là khả năng tiết kiệm điện khi sử dụng liên tục, Nhược điểm: không chạy quá công suất được, vậy nên bạn cần lựa chọn điều hòa phù hợp với diện tích sử dụng. không có chế độ sưởi mùa đông.

Điều hòa Daikin 2 chiều inverter dung môi Gas R32. Ký hiệu FTXM25(35,50,60)HVMV. Đây là dòng Điều hòa Daikin 2 chiều mới nhất sử dụng Gas sạch với khí quyển R32, là sản phẩm thay thế của dòng Daikin 2 chiều sử dụng gas R22 FTXD và Gas R410 FTXS, dòng sản phẩm này gần như đáp ứng tất cả các nhu cầu của người dùng, với nhiều ưu điểm nổi trội. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, hoặc người cao tuổi thì đây có lẽ là dòng điều hòa lý tưởng để bạn sử dụng, với chức năng làm lạnh không khô, làm ấm nhanh mùa đông.

Trên đây là 3 dòng điều hòa treo tường thông dụng mới nhất nhất của hãng Điều hòa Daikin, nếu các bạn quan tâm đến dòng Điều hòa có giá cả rẻ hơn, thì nên tham khảo thêm dòng Điều hòa Nagakawa, một dòng điều hòa giá rẻ chạy khá ổn định và cũng có thâm niên lâu (từ năm 2002) tại thị trường Việt Nam.

 

Ngoài những dòng điều hòa Dân dụng cơ bản, với mức giá và dịch vụ tốt nhất Hà Nội, Công ty Điều hòa MK phân phối những dõng điều hòa công suất lớn, Điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần, Hệ thống Daikin VRV, Nagakawa VRV. Với giá thành của Đại lý cấp 1.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả