Cùng tìm hiểu về điều hòa Sumikura

  31/03/2015

Bạn đang tìm hiều dòng điều hòa Sumikura, bạn không biết dòng điều hòa không khí này có tốt không? Chất lượng có ổn định không? Bạn hãy cùng tìm hiểu điều hòa Sumikura qua bài viết dưới đây.

Sau một thời gian vào thị trường Việt Nam, Sumikura đã khẳng định được mình trên thị trường điện lạnh với chất lượng vượt trội, cũng như mẫu mã phong phú, kiểu dáng đẹp, tiết kiệm điện.

Các sản phẩm điều hòa Sumikra quan tâm đến nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng nên luôn chú trọng đến kiểu dáng, thiết kế các dòng điều hòa treo trường. Đã có rất nhiều khách hàng đánh giá rất tốt về sumikura như: "Điều hòa Sumikura không chỉ bền, ổn định về chất lượng mà còn rất đẹp về kiểu dáng, thích hợp với các không gian sống hiện đại ".

Dòng điều hòa Sumikura hiện nay đang đứng top những thương hiệu điều hòa đang người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Với nhiều năm liền đạt chứng nhận Thương Hiệu Chính Hãng và là Nhà Cung Cấp Uy Tín.

Dưới đây là những ưu điểm khi nói đến điều hòa SumiKura:

Công nghệ làm sạch tiên tiến

Với bộ lọc HEPA giúp lọc bụi hiệu quả, và giữ lại các trực khuẩn có hại trong không khí mang lại cho gia đình bạn một không gian lành mạnh hơn. Điều hòa Sumikura có chứa anion có lợi cho sức khỏe con người mà có thể bạn chưa biết. Anion đã được nghiên cứu là có khả năng tăng cường cho hệ tuần hoàn máu, có khả năng cải thiện chức năng hô hấp đặc biệt có khả năng chống lại bệnh tật.

Nhà nào đã dùng điều hòa không khí thì chắc cũng biết rằng, điều hòa không khí là một trong những thiết bị tiêu thụ điện ở mức tương đối, có nhiều gia đình rất đau đầu với số tiền điện cuối tháng. Vậy trước khi lựa chọn dòng điều hòa nào bạn nên quan tâm đến tính năng tiết kiệm điện.

Nói đến tính năng tiết kiệm điện thì điều hòa Sumikura là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Các sản phẩm dòng điều hòa Sumikura đều có tính năng tiết kiệm điện tối đa. Đặc biệt với tính năng tiết kiệm điện nên các dòng máy của Sumikura có thể khởi động ngay cả trong điều kiện điện thế thấp đến 185V và có thể tiết kiệm từ 40-60% điện năng tiêu thụ so vơi sản phẩm tương tự cùng loại của các hãng điều hòa khác.

Xem thêm:

>>> Điều hòa Daikin

>>> Điều hòa Panasonic

>>> Điều hòa Nagakawa

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả