Nagakawa Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực phía Bắc năm 2015 với đêm hội “Ra khơi”

  31/03/2015

28/03/2015 tại TP. Hải Phòng,điều hòa Nagakawa Việt Nam đã tưng bừng tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực phía Bắc năm 2015 với đêm hội “Ra khơi”. Về dự Hội nghị có gần 500 đại biểu là các đối tác, nhà phân phối, đại lý và các trạm bảo hành ủy quyền khu vực phía Bắc của Nagakawa Việt Nam.

Phát biểu tại Hội nghị, chủ tịch HĐQT – TGĐ Ông Nguyễn Đức Khả gửi lời tri ân sâu sắc của toàn thể CTCP Nagakawa Việt Nam tới đông đảo các khách hàng, đối tác và bè bạn gần xa đã luôn tin yêu và đồng hành cùng thương hiệu Nagakawa Việt Nam trong suốt chặng đường vừa qua.

Tại đêm hội Ra khơi, đại diện tỉnh Vĩnh Phúc, ông Lê Duy Thành – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tặng hoa và cúp đơn vị xuất sắc của tỉnh cho CTCP điều hòa Nagakawa Việt Nam. Ông Thành chia sẻ sẽ tiếp tục có chính sách hỗ trợ hơn nữa Nagakawa Việt Nam và các doanh nghiệp tâm huyết đầu tư sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Cũng trong chương trình, điều hòa Nagakawa Việt Nam vinh danh các nhà phân phối xuất sắc và các trạm bảo hành ủy quyền hoạt động hiệu quả năm 2014.

                                                           Vinh danh Nhà phân phối xuất sắc 2014

                                        

                                                      Vinh danh Trạm Bảo hành ủy quyền xuất sắc 2014

Cùng ngày, để thể hiện sự tri ân sâu sắc tới các vị khách quý của Nagakawa Việt Nam, công ty đã tổ chức bữa tiệc thân mật với các làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh truyền thống.

                                                                        Một số ảnh tại Đêm hội Ra khơi

Xem thêm:

>>> Điều hòa daikin

>>> Điều hòa Panasonic

>>> Điều hòa Nagakawa

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả