Danh mục sản phẩm
Điều hòa Âm Trần Nagakawa ĐIỀU HÒA Điều hòa Tủ Đứng Nagakawa Điều hòa treo tường Nagakawa ĐỒ GIA DỤNG
Bài viết chọn lọc

Cây nước nóng lạnh Nagakawa loại tốt

  12/07/2016

Cây nước nóng lạnh Nagakawa loại tốt

Thương hiệu Nagakawa là 1 trong những công ty nổi tiếng về  sản xuất các thiết bị gia dụng như máy hút ẩm, máy lọc không khí, điều hòa nagakawa, cây nước nóng lạnh, bình lọc nước…trên thế giới.  Cây nước nóng lạnh Nagakawa được sử dụng khá nhiều tại thị trường Việt Nam, bởi chất lượng và chính sách bảo hành của các dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh mà Nagakawa cung cấp.

Cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR71T

Một trong những sản phẩm cây nước nóng lạnh Nagakawa đang được sử dụng nhiều trong các văn phòng, nơi công sở, trường học, bệnh viện, gia đình đó là model cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR71T được thiết kế dang trọng và hiện đại. Cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR71T là dòng cây nước nóng lạnh phổ biến của tập đoàn Nagakawa. Sản phẩm Nagakawa NA-LYR71T  được thiết kế với 03 vòi nước nóng, nước lạnh và thường riêng biệt: Vòi nước nóng có thẻ cung cấp nguồn nước nóng tới trên 90 độ C, vòi nước lạnh cung cấp nguồn nước lạnh dưới 10 độ C và còn lại là vòi nước ở nhiệt độ bình thường với thiết kế đặc biệt này nên model sản phẩm cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR71T rất phù hợp với điều kiện khí hậu và nhu cầu sử dụng của người dân miền Bắc. Cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR71T được thiết kế bình nước nằm ở khoang phía dưới nên rất tiện lợi và không chiếm nhiều không gian diện tích sử dụng.

Chính sự tiện lợi này nên với việc sở hữu một cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR71T quý vị sẽ cảm thấy hài lòng và tiện lợi bởi lúc nào cũng có sẵn nước nóng và nước lạnh để sử dụng mà không cần đun nấu rất mất thời gian. Với dung tích 3 lít bình đun nước nóng của cây nước sẽ đun nóng nước đến một nhiệt độ cài đặt sẵn của máy sau đó sẽ tự động ngắt chính vì vậy nhiệt độ nước lấy ra ở vòi nước nóng luôn ở mức trên 92 độ C vì vậy người sử dụng có thể pha cafe, úp mì tôm, pha trà rất tiện lợi. Dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh Nagakawa được làm lạnh nước bằng phương pháp sử dụng máy nén block giống như hoạt động của một chiếc tủ lạnh nên rất tiết kiệm điện năng.

Với mức giá khoảng 4tr đồng thì cây nước nóng lạnh Nagakawa nổi trội hơn hẳn so vs các đối thủ cùng phân khúc

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả


Gọi có giá tốt
Click số để gọi

1900.98.98.09
0983.437.693
MK