Tại sao nên mua điều hòa sử dụng công nghê Inverter ???

  08/12/2016

Xem thêm

Mẹo hay tự tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa

Cách tiết kiệm năng lượng cho hệ thống điều hòa sởi ấm

5 tính năng vượt trội của điều hòa công nghệ Inverter

Kiểm tra các vấn đề của điều hòa trước khi gọi nhân viênên kỹ thuật.

Nếu bạn đang băn khoăn trong lựa chọn mua điều hòa nhiệt độ giữa bạt ngàn các thương hiệu về điều hòa, công nghệ và mức giá. Bạn hãy bỏ túi những kinh nghiệm sau tại sao chúng tôi khuyên bạn nên mua điều hòa Inverter.

Khi nói đến Inverter trước tiên phải nói đến khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời vốn là sở trường của dòng điều hòa này. Mức tiết kiệm điện có thể dao động từ 30 – 90% điện năng so với loại máy cùng công suất nhưng ko có khả năng tiết kiệm điện. Về khoản tiết kiệm điện này nó chỉ bằng 1/3-1/2 tiền điện hàng tháng so với dòng Non-Inverter thông thường.  Mức tiết kiệm điện tùy thuộc phải bộ board mạch được thiết kế kèm theo đồng bộ. Hiện nay về máy lạnh dân dụng thì các dòng cao cấp nội địa Nhật bản có hiệu suất cao nhất. Điều hòa MK đang cung cấp điều hòa daikin 2 chiều inverter với những tính năng tuyệt vời.

+ Điều đáng chú ý nhất là khả năng duy trì nhiệt độ phòng cực kì ổn định. Luôn duy trì được mức temp được Set sẵn trên Remote  chênh lệch nhiệt độ thấp. Đặc biệt điều hòa là luôn tạo không khí dễ chịu và máy vận hành chạy êm ngay cả khi bạn ngủ. Đó là tiện ích tuyệt vời nhất của điều hòa này.

+ Đa số các máy đều có thêm các tính năng như khử mùi (plasma); tạo ion giúp cho bầu không khí trong phòng bạn trở nên trong sạch và dễ chịu hơn; rồi cả xua muỗi...; Ngoài ra các dòng cao cấp nhất (chỉ dành cho các model cao cấp Nhật Bản) còn có tính năng tự vệ sinh lưới lọc gió hoặc gắn có cả bộ phận cung cấp gió ngoài lấy Oxy ngoài.
+ Thích hợp cho người dùng nhạy cảm về nhiệt độ và cho những bé sơ sinh hoặc người già (nhiệt độ an toàn cho bé ở mức 28-29*C luôn luôn chính xác) Đặc biệt khi điều hòa chạy đến mức nhiệt độ như mong muốn, máy sẽ duy trì công suất, tiết kiệm điện năng hơn
+ Cho phép chạy ở mức 120-125% công suất khi phòng chưa đủ. Sau khi đủ lạnh thì sẽ giảm ở mức 50-75% công suất tùy theo bộ biến tầng kiểm soát. Chính vì có khả năng OverLoad cao nên máy sẽ dễ hỏng hóc hơn nếu chạy lâu trong tình trạng nhiệt độ phòng không xuống nổi (hoặc vô tình Set Temp trên Remote ở mức quá thấp ~ 16-18*C , do phòng ngủ không bao giờ xuống nổi 22*C nên dù Set dưới mức này cũng vô dụng. Đây cũng là chú ý cho người sử dụng kẻo mua máy inverter về cứ kéo rẹt nhiệt độ xuống như máy thường là rất hại máy.

Hiện nay công nghệ iverter đang dần trở thành tiêu chí cho các mẫu điều hòa, chúng ta không thể phr nhận những ưu điểm vượt trội mà inverter mang lại. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng điều hòa mỗi ngày, bạn nên đầu tư 1 chiếc máy điều hòa công nghệ inverter. Điều hòa MK sẽ là lựa chọn tốt cho bạn để sở hữu 1 chiếc điều hòa ưng ý. Ngoài việc đảm bảo rằng mình đã được mua hàng chính hãng, bạn còn được hưởng lợi từ các dịch vụ hậu mãi, được tư vấn thiết kế lắp đặt.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả