Mua điều hòa daikin ở đâu Hà Nội?

  28/02/2016

Đại lý chuyên cung cấp điều hòa daikin, điều hòa panasonic, điều hòa Nagakawa

1. Mua điều hòa tại siêu thị điện máy

-  Ưu điểm:

Người bán và người mua điều hòa daikin 1 chiều có thể giao dịch trực tiếp, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn vì được xem sản phẩm thật và sẽ đưa ra được sự lựa chọn ngay lập tức. Ngoài ra, khi mua trực tiếp còn nhận được hóa đơn bán hàng, phiếu bảo hành...

-  Nhược điểm:

Vì là bán hàng trực tiếp nên cửa hàng sẽ mất tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên, và chi phí đó sẽ cộng thêm vào giá sản phẩm chiếc điều hòa của bạn, như vậy khách hàng sẽ phải mua với mức giá cao hơn.

Đôi khi, cửa hàng chỉ bày mẫu sản phẩm chứ không bày sản phẩm thật và khi giới thiệu với khách hàng, bạn sẽ chỉ được tư vấn thông qua mẫu sản phẩm nên có thể khó đưa ra quyết định lựa chọn.

3. Mua hàng online

Với cách mua hàng online, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại, chẳng hạn như công việc của bạn bận quá, bạn không có thời gian di chuyển, không có thời gian đến tận nơi bán thì bạn có thể ngồi ở nhà và gọi điện cho cửa hàng để hỏi những vấn đề liên quan tới sản phẩm. Bạn cũng nên tham khảo trước về các hãng điều hòa tại đây. Sau khi nghe nhân viên tư vấn bạn có thể đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình. Vì là mua hàng online nên mức giá bạn mua chắc chắn sẽ rẻ hơn so với những nơi bán hàng trực tiếp. Vì họ không phải thuê mặt bằng, không tốn chi phí xây dựng, quản lý cửa hàng.

Tuy nhiên, khi mua hàng online bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như bạn không được xem trực tiếp sản phẩm, không biết hàng đó có nguồn gốc từ đâu. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần phải tìm nơi uy tín, chính hãng, thương hiệu lâu năm, như thế mới đảm bảo công ty đó kinh doanh thực sự tin cậy.

4. Mua điều hòa ở đâu tốt nhất

Nơi tốt nhất để bạn cảm thấy tin tưởng được đó là công ty cung cấp sản phẩm dưới nhiều hình thức, kết hợp giữa kinh doanh truyền thống, kinh doanh online.

Chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ đáng tin cậy Điều hòa MK. Nơi bạn có thể trực tiếp đến tham quan sản phẩm, hoặc bạn có thể liên hệ trước qua số Hotline để được tư vấn về sản phẩm. Sau đó, bạn đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm.

Với nhiều năm bán hàng, chúng tôi luôn tạo được lòng tin từ quý khách hàng với chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu.

Sản phẩm điều hòa mà chúng tôi cung cấp đó là dòng điều hòa panasonic, sản phẩm được rất nhiều người tin dùng và yêu thích.

Địa chỉ cụ thể như sau:

Công ty CP Đầu Tư MK Việt Nam

Số 35 Nguyễn Văn Trỗi - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 0949 55 88 99

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả