Lịch sử phát triển điều hòa Nagakawa

  12/07/2016

Điều hòa Nagakawa là 1 thương hiệu điều hòa vào thị trường Việt Nam từ rất sớm, được tập chung sản xuất thiết bị ở phân khúc máy giá rẻ, hoạt động bền bỉ, qua thời gian 15 năm phát triển, đến nay điều hòa Nagakawa đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành điều hòa Dân dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược lịch sử phát triển của thương hiệu điều hòa Nagakawa qua bài viết dưới đây.

Ngày 22.8.2002: Thành lập Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam, tiền thân là Công ty liên doanh Nagakawa Việt Nam, tên giao dịch là NAGAKAWA VIỆT NAM – VIET NAM JOINT VENTURE COMPANY. Với vốn pháp định Điều lệ là 100 tỷ đồng

Ngày 21.3.2007: Công ty liên doanh Nagakawa Việt Nam chính thức chuyển đổi hình thức sở hữu thành Công ty cổ phần theo Quyết định số 853/QĐ-UBND ngày 21/03/2007 UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Công ty cổ phần Nagakawa hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1903000273 do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc cấp ngày 21/03/2007.

Tháng 6.2009: Thành lập công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tầng – CDR phát triển ngành nghề tư vấn – thiết kế – thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đầu tư bất động, san lấp cơ sở hạ tầng , giao thông thủy lợi.

Tháng 9.2009: Công ty cổ phần Nagakawa chính thức niêm yết 10.000 cổ phiếu trên sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, đây là mốc son quan trọng đánh dấu một bước ngoặt lịch sử trong quá trình phát triển của Nagakawa Việt Nam.

Tháng 12.2009: Thành lập công ty Đầu tư và phát triển kỹ thuật Nagakawa – IDT. Công ty Nagakawa – IDT chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống máy công suất lớn cho các công trình thương mại.

Tháng 7.2010: Công ty Nagakawa đã hoàn tất thủ tục tăng vốn điều lệ từ 100 tỷ đồng lên 110 tỷ đồng theo phương án phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 10:1.

Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ thuật có trình độ, có tính chuyên nghiệp cao, luôn năng động và sáng tạo, biết nhanh chóng thích nghi với đổi mới là nền tảng để phát triển của chúng tôi. Ở Công ty Điều hòa Nagakawa Việt Nam đặt mục tiêu tạo ra ưu thế cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh bằng con đường ứng dụng những công nghệ tiên tiến của thế giới cũng như thúc đẩy hoạt động nghiên cứu phát triển để sáng tạo và nắm bắt các công nghệ, giải pháp hàng đầu, nhằm tối đa hóa nguồn lực của công ty, đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững của đất nước.

Đội ngũ kỹ thuật

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của nguồn lực lao động và công nghệ là yếu tố then chốt tạo ra sản phẩm với khẩu hiệu “Con người tạo ra công nghệ, công nghệ tạo ra sản phẩm”. Do vậy, công ty Điều hòa​ Nagakawa đầu tư thích đáng tới dây chuyền công nghệ sản xuất, lắp ráp cũng như quan tâm tới đời sống của cán bộ nhân viên và công nhân toàn công ty.

Đội ngũ kỹ sư thiết kế và chuyên gia được làm việc trong một môi trường năng động, luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới trong nghiên cứu cũng như trong sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ cũng như ứng dụng.

Bên cạnh, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và chuyên gia thường xuyên được đào tạo các lớp bồi dưỡng kiến thức trong và ngoài nước. Chính sách của công ty luôn khuyến khích mỗi một nhân viên trong công ty nỗ lực phấn đấu tự trau dồi kiến thức cũng như tay nghề nhằm tạo ra những sản phẩm ổn định về chất lượng, phong phú về kiểu dáng mẫu mã đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Nghiên cứu công nghệ và thiết bị

Dây chuyền lắp ráp liên hoàn, hiện đại chuyên môn hoá cao tại từng bộ phận, tăng năng suất lao động. Đội ngũ công nhân lành nghề đã qua các khoá đào tạo trong và ngoài nước có khả năng đáp ứng được các đòi hỏi cao của công việc. Tinh thần lao động và ý thức làm việc nghiêm túc luôn được quán triệt tới mỗi một người lao động.

Dây chuyền hút chân không tự động đạt độ chính xác cao. Toàn bộ dây chuyền hút chân không được điều khiển qua bộ PLC đảm bảo quá trình hút chân không chính xác và nghiêm ngặt.

Trung tâm thí nghiệm hiện đại có khả năng tạo ra môi trường vì khí hậu (nhiệt độ, độ ẩm) gắn với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Tất cả các máy sau khi lắp ráp đều được chuyển theo dây truyền tới phòng Test để vận hành chạy thử. Quá trình vận hành chạy máy được giám sát nghiêm ngặt bởi đội ngũ KCS chuyên trách nhằm phát hiện và loại bỏ những máy không đủ tiêu chuẩn xuất xưởng. Những máy đạt yêu cầu kỹ thuật tiếp tục được chuyển sang công đoạn đóng gói.

Với sự nỗ lực không ngừng, điều hòa Nagakawa sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng, mẫu mã và chất lượng sản phẩm được đầu tư phát triển, sự phát triển của Nagakawa gắn liền với mục tiêu phát triển bền vững của đất nước.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả