Kế hoạch tài chính và mục tiêu phát triển của Điều hòa Daikin

  13/06/2016

Công ty Điều hòa Daikin Industries, Ltd, gần đây đã hoàn thành xây dựng kế hoạch quản lý chiến lược của công ty trải rộng năm tài khóa 2016-2020.

Mặc dù phải đối mặt với một môi trường kinh doanh khắc nghiệt trong Fusion 15, trong đó thực hiện trong năm tài khóa 2015 năm cuối cùng của nó, Điều hòa Daikin thúc đẩy việc mở rộng doanh thu từ việc tăng cường bán hàng và khả năng tiếp thị và thực hiện tổng mức giảm chi phí trong toàn công ty. Hơn nữa, ngoài việc thúc đẩy việc sử dụng điều hòa không khí Inverter, Daikin góp phần tích cực vào việc giải quyết các vấn đề xã hội thông qua các hoạt động kinh doanh của mình, bao gồm cả việc áp dụng đầu tiên trên thế giới của HFC-32, một chất làm lạnh với tiềm năng ấm lên toàn cầu thấp. Điều này đã cho phép Daikin để tiếp tục củng cố nền tảng kinh doanh của mình trong năm năm qua bằng cách mở rộng bán hàng của khoảng ¥ 1200 tỷ để bán hàng vượt quá 2000 tỷ ¥ và nâng cao hoạt động lợi nhuận thu nhập từ 6,5 phần trăm đến hơn 10 phần trăm.

Trong kế hoạch quản lý chiến lược Fusion 20 bắt đầu từ năm tài chính này, Tập đoàn Daikin đang tập trung đầu tư nguồn lực bằng cách quyết định trường nào được ưu tiên và có ý định tăng cường triệt để các doanh nghiệp hiện có đồng thời mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang các lĩnh vực mới. Củng cố vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh hiện tại của máy điều hòa không khí, hóa chất, và các bộ lọc, Daikin cũng sẽ cạnh tranh trong kinh doanh mới như sưởi ấm và nước nóng, các giải pháp năng lượng, điện lạnh thương mại, chất làm lạnh thế hệ tiếp theo và khí fluorocarbon, và trong nhà chất lượng không khí (IAQ) và kỹ thuật môi trường không khí (AE).

Do các chỉ tiêu định lượng cho Fusion 20, Daikin inverter đã thiết lập một kế hoạch thực hiện giữa kỳ cho năm tài chính 2018 và sẽ nhằm mục đích để bán 3 nghìn tỉ yên và biên độ hoạt động thu nhập của 12 phần trăm mục tiêu cho năm tài chính vừa qua của Fusion 20

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả