Danh mục sản phẩm
Điều hòa tủ đứng Hikawa Điều hòa Multi Nagakawa ĐIỀU HÒA Điều hòa Trung Tâm ĐỒ GIA DỤNG
Bài viết chọn lọc

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mùa điều hòa

  24/01/2017

Xem thêm

>> Cách chọn bộ lọc không khí phù hợp cho điều hòa

>> Vai trò cân bằng độ ẩm và thông khí của điều hòa

>> Cách tiết kiệm chi phí sửa chữa và giảm tiêu hao điện năng điều hòa không khí.

 >> Mẹo hay tự tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa

Mùa hè chuẩn bị đến và nhiệt độ ngày một nóng hơn cũng chính là lúc báo hiệu cho việc mùa mua điều hòa đã đến. Trước khi mùa hè chính thức đến, bạn nên chạy lại điều hòa để kiểm tra xem nó có gặp vấn đề gì hay không hoặc nhớ gọi cho kỹ thuật viên đến và bảo dưỡng

Dưới đây sẽ là một số cách chuẩn bị trước khi mùa hè đến.

1. Làm sạch điều hòa

Bạn không thể nào làm sạch các bộ phận bên trong điều hòa, hãy để cho các kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm điều này, nhưng bạn có thể lau cũng như kiểm tra ở bên ngoài hoặc những khu vực xung quanh để tránh khỏi  các mảnh vụn, mảnh vỡ hay cành cây con dính vào khi có những cơn gió hoặc cơn bão.  Cắt hết những cành cây xung quanh điều hòa và tỉa lại những bui cây cỏ mọc tràn ra để đảm bảo hệ thống sạch sẽ. Giữ cho đường dẫn khí thông thoáng có thể giữ cho hệ thống điều hòa vận hành tốt.

2. Thay đổi bộ lọc không khí của điều hòa

Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp thay đổi bộ lọc không khí khi tiến hành kiểm tra và điều chỉnh điều hòa trong quy trình bảo hành thường xuyên. Bạn cũng có thể tự thay đổi bộ lọc và lời khuyên cho bạn là nên đọc kỹ hướng dẫn và thay đổi từ 1-2 tháng. Một bộ lọc không được thay đổi thường xuyên có thể tích tụ bụi bẩn, nấm mốc, vi trùng,… gây hại cho sức khỏe và gia đình cũng như ảnh hưởng đến điều hòa. Hãy đảm bảo rằng bạn đang thường xuyên thay đổi bộ lọc.

3. Tránh xa ánh mặt trời

Để giúp cho ngôi nhà của bạn mát hơn bằng cách treo những chiếc rèm tối màu hoặc đóng chặt cửa sổ để giữ cho ánh mặt trời không chiếu trực tiếp vào ngôi nhà của bạn.  Hơn thế nữa, điều này sẽ giữ cho các thiết bị trong nhà và thảm nhanh phai màu hoặc chịu nguy hại từ ánh mặt trời.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả


Gọi có giá tốt
Click số để gọi

1900.98.98.09
0983.437.693
MK