Điều hòa Nagakawa Vinh dự được bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao

  11/07/2016

Điều hòa Nagakawa Vinh dự được bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao, Như tin đã đưa Ngày 27/6 vừa qua Chương trình khảo sát & bình chọn “Hàng việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2016” do liên hiệp Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam thực hiện. Với tiêu chí nhằm tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước.

Điều hòa Nagakawa tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm máy điều hòa không khí, cây nước nóng lạnh, máy sấy quần áo… hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với việc lấy khách hàng là trung tâm của sự phát triển, cùng sản phẩm chất lượng cao và chính sách hậu mãi chu đáo, Điều hòa Nagakawa Việt Nam được người tiêu dùng đánh giá cao, và vinh dự có mặt trong Top 20 “Hàng việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo” do người tiêu dùng bình chọn 2016.

Ông Đinh Quốc Toản – Quản lý bán hàng 30 tỉnh phía Bắc cho biết :

“Sự kiện được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao – dịch vụ hoàn hảo năm 2016”  đã góp phần khẳng định chất lượng và sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với Điều hòa Nagakawa Việt Nam. Đây cũng là kết quả quan trọng để Điều hòa không khí Nagakawa Việt Nam nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong việc đem lại những sản phẩm tốt hơn, hoàn hảo hơn đến với khách hàng”Chương trình được Công ty Điều hòa Nagakawa Việt Nam phối hợp với Siêu thị Điện máy Pico tổ chức, như một lời tri ân đối với sự tin tưởng của khách hàng. Theo đó, khi mua sản phẩm điều hòa không khí Nagakawa từ 30/6/2016 đến 30/5/2016, ngoài được miễn phí công lắp đặt, khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu cao.Siêu thị điện máy Khu vự Đông Bắc Bộ tọa lạc trên đường Nguyễn Huệ, TP Lào Cai, thành phố Hạ Long. Đây là siêu thị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử, điện lạnh, tin học viễn thông, thiết bị camera quan sát, máy văn phòng và là nhà phân phối chính thức của điều hòa không khí Nagakawa tại Quảng Ninh.Mặc dù năm 2016, miền Bắc bước vào mùa nắng nóng muộn hơn so với thường lệ, nhưng nhu cầu lắp đặt điều hòa của người dân cũng như của các khách sạn, resort tại Hạ Long vẫn tăng cao, do thời gian gần đây thành phố có rất nhiều hoạt động lễ hội nhằm thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước. Nhờ đó, doanh thu của siêu thị vẫn tăng so với cùng kỳ năm trước”, đại diện siêu thị điện máy Đông Bắc Hạ Long cho hay.

 Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, Điều hòa Nagakawa tự hào là một trong những nhà Phân Phối Hàng Đầu.

Xem thêm: Điều hòa trung tâm , Daikin VRV

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả