Cách giảm chi phí điện khi sử dụng điều hòa hiệu quả nhất

  06/12/2016

Lựa chọn và lắp 1 chiếc quạt trần trong phòng đặt điều hòa nhiệt độ:


Đầu tư khoảng 1.200.000đ  hoặc hơn cho một chiếc quạt trần sẽ giúp lưu thông không khí và giữ cho bạn cảm giác sảng khoái. Sử dụng quạt trần sẽ hạn chế thời gian điều hòa bơm không khí lạnh cần thiết để đạt mức nhiệt độ cài đặt.
Cánh quạt phải quay đúng hướng. Vào mùa hè, cài đặt quạt trần quay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ, tạo gió nhẹ, khi đứng dưới quạt bạn sẽ cảm nhận được luồng gió lạnh trực tiếp xuống cơ thể, không khí lạnh tập trung và không bị loãng khắp phòng. Vào mùa đông, thay đổi động cơ để các cánh quạt xoay theo chiều kim đồng hồ mang không khí ấm mắc kẹt gần trần nhà xuống dưới.


Thiết kế đặt thêm cây xanh:


Một trong những nguyên nhân chính khiến nhiệt độ trong nhà gia tăng là do mặt trời chiếu trực tiếp trên mái nhà và cửa sổ. Phương án tốt nhất cho bạn là nên dừng lại ở vườn ươm cây địa phương và mua một vài cái cây và bụi cây rẻ tiền. Chiến lược sẽ là trồng chúng trên sân nhà và tận hưởng bóng râm.
 điều hòa daikin
Hiểu và lắp đặt quạt gió điều hòa hiệu quả:


Quạt gió trong điều hòa không khí của bạn nên được đặt cao trừ những ngày ẩm ướt. Bộ năng lượng đề nghị giảm tốc độ quạt làm không khí chuyển động chậm sẽ loại bỏ độ ẩm nhiều hơn, giữ cho bạn thoải mái và không bị khô da.
 

Bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ đều đặn:


Bảo trì thường xuyên làm tăng tuổi thọ máy điều hòa, duy trì nâng cao hiệu quả và giảm số tiền điện bạn phải chi ra để thoải mái mát mẻ. Thay thế bộ lọc không khí thường xuyên, sửa chữa bất kỳ trục trặc nào ngay lập tức, và đảm bảo hệ thống cấp thoát nước ngưng tụ một cách chính xác.
Nếu điều hòa không khí của bạn đã quá lâu đời hãy thay thế nó bằng sản phẩm điều hòa daikin 1 chiều hoặc 2 chiều có thể dùng được cả mùa đông và mùa hè, điều hòa mới mới và tiết kiệm tấn chi phí AC của bạn.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả