Danh mục sản phẩm
Điều hòa Daikin Điều hòa Trung Tâm ĐIỀU HÒA ĐỒ GIA DỤNG
Bài viết chọn lọc

Lượt xem: 1200

Bình tắm nóng lạnh Ariston AN 15 RS MT

Mã sản phẩm : an-15-rs-mt

Bình tắm nóng lạnh Ariston AN 15 RS MT giá tốt, nhà phân phối Bình tắm nóng lạnh Ariston AN 15 RS MT tại Hà Nội, miễn phí giao lắp trong nội thành

2.630.000đ
Số lượng:

  Thông số Bình tắm nóng lạnh Ariston AN 15 RS MT

  Loại Gián tiếp - Cơ
  Model AN 15 RS MT
  Dung tích 15 lít
  Công xuất 2.5KW
  Tính năng - Tiết kiệm năng lượng vượt trội
  - Thanh đốt tự động làm sạch
  - Đàn xanh báo nước nóng sẵn sàng sử dụng
  - Thiết kế Ý từ U.P
  - Hệ thống an toàn đồng bộ
  - Công nghệ Ion bạc ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.
  Xuất xứ Việt Nam
  Bảo hành 10 Năm

  Bình tắm nóng lạnh Ariston AN 15 RS MT

   
   
   

  Thiết kế nguyên khối, dung tích 30L

  Bình Nóng lạnh Ariston AN 15 RS MT thiết kế nguyên khối, nổi bật lên sự chắc chắn, màu sắc trang nhã phù hợp mọi không gian nhà tắm. Dung tích 30L đáp ứng tốt nhu cầu tắm giặt hằng ngày của gia đình bạn.

   

  Thanh đốt tráng men Titan

  Bình tắm nóng lạnh Ariston AN 15 RS MT có lớp men Titan đóng vai trò là chiếc áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng.

  Lớp cách nhiệt mật độ cao

  Bình tắm nóng lạnh Ariston AN 15 RS MT có khả năng giữ nước nóng trong thời gian dài nhờ vào lớp nhựa cách nhiệt polyurethane dày, mật độ cao nằm giữa bình chứa và vỏ bên ngoài. Đây là rào cản hiệu quả chống thất thoát nhiệt, tăng hiệu suất hoạt động và giúp tiết kiệm điện.

   

  Hệ thống chống giật

  Bình tắm nóng lạnh Ariston AN 15 RS MT bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn an tâm tận hưởng.

  Thiết bị ổn định nhiệt TBST

  Thiết bị ổn định nhiệt TBST giúp kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng với chức năng kép: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt quá cao (bảo đảm an toàn cho người sử dụng).

      

  Công nghệ kháng khuẩn ion bạc Ag+

  Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.


Gọi có giá tốt
Click số để gọi

1900.98.98.09
0901.782.888
MK