Danh mục sản phẩm
Điều hòa Daikin Điều hòa Trung Tâm ĐIỀU HÒA ĐỒ GIA DỤNG
Bài viết chọn lọc

Lượt xem: 1064

BÌNH NƯỚC NÓNG FERROLI QQEVO15AE-EH

Mã sản phẩm : qqevo15ae-eh

Bình chứa tráng Titan.Thanh chống bám cặn. Có van xả cặn, hệ thống chống rò điện ELCB. Rơ le nhiệt và rơ le an toàn chống cháy khô, điều chỉnh và ổn định nhiệt độ nước trong bình tối đa 75-80 độ.

2.300.000đ
Số lượng:

  Bình tráng chứa titan

  Bình nước nóng QQEVo15AE-EH 15L với công nghệ tráng men titan nhờ đó giúp đảm bảo độ bền cao, chống sốc, chống va đập.

   

  Công nghệ phủ men xanh vĩnh cửu

  Công nghệ sơn mạ tĩnh điện tiên tiến nhất và được tiến hành nung trong lò nung ở nhiệt độ 870oC, lớp tráng men có độ dày 250 microns, tuổi thọ cao.

  Van xả cặn tiện ích

  Việc vệ sinh bình sẽ trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa.

   

  Thanh nhiệt tráng men siêu bền

  Bình với thanh nhiệt tráng men siêu bền, chống bám cặn, bảo hành vĩnh viễn, hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm tối đa năng lượng.

  Rơ le chống cháy khô

  Bình nước nóng Ferroli QQEVo15AE-EH 15L bố trí Rơ le chống cháy khô, khi có hiện tượng như trên xảy ra, rơ le sẽ tự động nhảy, đảm bảo an toàn ở mức độ cao nhất cho người sử dụng.

   

  Cấu tạo không chứa CFC

  Bình nước nóng Ferroli QQEVo15AE-EH 15L cấu tạo bằng lớp bột nhựa tổng hợp đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo tránh được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng.

   
   
  Loại Bình nước nóng
  Model QQEVo15AE-EH
  Dung tich 15l
  Công xuất 2500W
  Tính năng Bình chứa tráng Titan.Thanh chống bám cặn. Có van xả cặn, hệ thống chống rò điện ELCB. Rơ le nhiệt và rơ le an toàn chống cháy khô, điều chỉnh và ổn định nhiệt độ nước trong bình tối đa 75-80 độ.
  Xuất xứ Việt Nam
  Bảo hành 8 năm


Gọi có giá tốt
Click số để gọi

1900.98.98.09
0901.782.888
MK